HOTLINE: 0909123906

Full Bộ Puly FCC Nồi Sau Xe Japan Dùng Cho Honda PCX, Air Blade 125, Lead 125, SH Mode K27 Tặng Lò Xo và Chụp Lò Xo

Bán Kính 5km, Nhận Hàng Trong 60 Phút.

Toàn Quốc Từ 2-4 Ngày
1,100,000 860,000 ( -22% )
Mã SP: PulyFCCK27 Còn Hàng
Số Lượng
- +
  • Bảo Hành 6 Tháng » Xem thêm
  • Đổi, Trả Trong Vòng 7 Ngày » Xem thêm
  • Free Ship Đơn Hàng từ 500K » Xem thêm
  • Nhận Hàng » Kiểm Tra » Thanh Toán
  • ĐẶT MUA: 0909 123 906
  • GÓP Ý: 0909 123 916 (zalo/viber/whatsapp)
  • Địa Chỉ: 819/1 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP TPHCM.

 

 

Chọn Thêm Một Trong Các Khuyến Mãi

Rate this post

Bộ Puly Nồi SauFCC Công nghệ Japan Dùng Cho Xe : Honda PCX, Air Blade 125, Lead 125, SH Mode ( Tặng Lò Xo Lớn và Chụp Lò Xo )

Guốc văng ly hợp (Bố ba càng) hoạt động hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm, truyền lực từ dây curoa vào puli bánh xe, đẩy xe chạy.Bộ nồi (bộ phận truyền động) của xe tay ga gồm 3 phần chính:Bộ Nồi Trước, Dây Curoa và Bộ Nồi Sau.

Nhưng sau thời gian sử dụng lâu năm , bộ phận Puli nồi sau sẽ hư hỏng những chốt trượt và rãnh trượt ( ra vào khi puli ép dây ).

Tình trang xe sẽ bị kêu nồi sau khi bố ba càng bắt vào chuông !

Bộ nồi sau bao gồm: Guốc Văng Ly Hợp (Bố ba càng) , Bát Côn (Chuông nồi); Khả năng “bắt” bố vào chuông ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của xe tay ga.

Bố chuông tốt xe sẽ chạy mượt, tăng tốc nhanh. Ngược lại xe sẽ bị giật cục, rung đầu.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại thị trường VN , Shop đã lựa chọn F.C.C VN thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về ly hợp cho ôtô, xe máy đến từ Japan. FCC có lịch sử 76 năm, có mặt tại 11 quốc gia và cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy, xe ôtô trên toàn cầu.

Quy trình sản xuất Bộ puly FCC được kiểm soát từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Điều bất ngờ là chất liệu chính tạo nên bề mặt ma sát cho bộ guốc văng ly hợp FCC là hạt điều. FCC chính là một trong những tập đoàn mua hạt điều lớn nhất của người dân VN.

Sau thời gian sử dụng trục truyền động của Puly sẽ hết dộ hít do đã lâu vì bụi đất và nhiều yếu tốt làm Puly ra và ép dây không còn tốt.

Puly Nồi Sau PCX, Air Blade 125, Lead 125, SH Mode Công Nghệ Japan dùng cho xe các dòng xe ga Guốc văng ly hợp (Bố ba càng) hoạt động hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm, truyền lực từ dây curoa vào puli bánh xe, đẩy xe chạy. Bộ nồi (bộ phận truyền động) của xe tay ga gồm 3 phần chính:Bộ Nồi Trước, Dây Curoa và Bộ Nồi Sau. Bộ nồi sau bao gồm:Guốc Văng Ly Hợp(Bố ba càng),Bát Côn(Chuông nồi) Khả năng “bắt” bố vào chuông ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của xe tay ga. Bố chuông tốt xe sẽ chạy mượt, tăng tốc nhanh. Ngược lại xe sẽ bị giật cục, rung đầu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại thị trường VN , Shop đã lựa chọn F.C.C VN thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về ly hợp cho ôtô, xe máy đến từ Japan. FCC có lịch sử 76 năm, có mặt tại 11 quốc gia và cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy, xe ôtô trên toàn cầu. Quy trình sản xuấtguốc văng ly hợpFCC được kiểm soát từ khâu lựa chọn nguyên liệu.Điều bất ngờ là chất liệu chính tạo nên bề mặt ma sát cho bộguốc văng ly hợpFCC là hạt điều. FCC chính là một trong những tập đoàn mua hạt điều lớn nhất của người dân VN.

Liên hệ đến shop Tuimua 365 để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa Chỉ : 819/1 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân.

Điện Thoại : 0909 123 906 ( Zalo )

FB : Tuimua365

Mail : tuimuakd@gmail.com.

Lượt Xem: 769

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Full Bộ Puly FCC Nồi Sau Xe Japan Dùng Cho Honda PCX, Air Blade 125, Lead 125, SH Mode K27 Tặng Lò Xo và Chụp Lò Xo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *