HOTLINE: 0909123906

Quy Định Bảo Hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH – TUIMUA 365


Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sở hữu và sử dụng sản phẩm TUIMUA 365. Dưới đây là một số quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm:

I. Chính sách bảo hành:

Bảo hành (thay thế phụ kiện miễn phí): là quá trình làm mới, sửa chữa các lỗi do nhà sản xuất, các phụ kiện của sản phẩm được thay mới hoàn toàn nếu bị hỏng. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua. Sản phẩm phát hiện thiếu phụ kiện sẽ được đổi mới trong vòng 07 ngày.

• Sửa chữa mất phí: là quá trình sửa chữa sản phẩm mà các lỗi do người sử dụng hoặc các sản phẩm đã quá thời gian 6 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.

• Những sản phẩm được bảo hành:

» Sản phẩm do TUIMUA 365 phân phối và còn trong thời hạn bảo hành: trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Ngày mua sản phẩm được tính từ ngày ghi trên hoá đơn, phiếu BH hoặc tra cứu trên hệ thống dữ liệu của công ty.

» Sản phẩm được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn sử dụng của công ty. Chi tiết hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.

» Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

» Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

» Lỗi do quá trình vận chuyển đến khách hàng (có biên bản giao nhận đi kèm).

• Những sản phẩm không được bảo hành, sửa chữa mất phí:

» Những sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

» Những sản phẩm bị lỗi do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng hướng dẫn sử dụng, những lỗi thường gặp:

Sử dụng xe theo đúng phương pháp đã hướng dẫn.

– Tiến hành “kiểm tra trước khi vận hành” theo đúng hướng dẫn.

– Tiến hành kiểm tra định kỳ theo hướng dẩn của nhà sản xuất.

– Thay thế các bộ phận định kỳ, các chất lỏng, dầu mỡ theo đúng sách hướng dẫn sử dụng đã quy định.

II. Quy trình tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa sản phẩm:

» Địa điểm tiếp nhận: Khi sản phẩm cần bảo hành hoặc sửa chữa quý khách có thể đem tới cửa hàng TUIMUA365 theo địa chỉ trên website: https://tuimua365.com/

Quy trình giao nhận sản phẩm lỗi:

» Khi khách hàng mang sản phẩm lỗi đến cửa hàng, nhân viên tại cửa hàng có trách nhiệm lắng nghe và ghi chi tiết các lỗi của sản phẩm và ghi giấy biên nhận giao cho khách hàng. Nhân viên bán hàng không có thẩm quyền quyết định lỗi sản phẩm là do khách hàng hay do nhà sản xuất, cũng như không được đề xuất cho khách hàng giải pháp và thời gian sửa chữa sản phẩm.

» Trong vòng 24 tiếng sản phẩm lỗi sẽ chuyển tới bộ phận liên quan của công ty để xác định các giải pháp sửa chữa sản phẩm cũng như chi phí ( nếu có ) và liên hệ với khách hàng tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

» Khi khách hàng lựa chọn phương án, sẽ tiến hành việc sửa chữa như đã thống nhất. Thông báo tới khách hàng tới nhận khi sản phẩm đã sửa chữa xong, hoặc có thể chuyển tận nơi (có tính phí vận chuyển do đơn vị vận chuyển thu).

» Thời gian sửa chữa và bảo hành sản phẩm : Thực hiện việc sửa chữa sản phẩm ngay khi nhận được quyết định của khách hàng. Thời gian sửa sẽ từ 2 đến 7 ngày tùy lỗi sản phẩm.

» Trong trường hợp phải đợi phụ kiện từ nước ngoài về thời gian có thể lên tới 30 ngày.

Trân trọng!

Nguồn TUIMUA365