HOTLINE: 0909123906

Bộ Sạc Độ từ sạc Exciter 150 dùng cho Future 125, Winner, Winner X ( dùng cho xe đèn lên điện bình )

Bán Kính 5km, Nhận Hàng Trong 60 Phút.

Toàn Quốc Từ 2-4 Ngày
650,000 490,000 ( -25% )
Mã SP: Còn Hàng
Số Lượng
- +
  • Bảo Hành 6 Tháng » Xem thêm
  • Đổi, Trả Trong Vòng 7 Ngày » Xem thêm
  • Free Ship Đơn Hàng từ 500K » Xem thêm
  • Nhận Hàng » Kiểm Tra » Thanh Toán
  • ĐẶT MUA: 0909 123 906
  • GÓP Ý: 0909 123 916 (zalo/viber/whatsapp)
  • Địa Chỉ: 819/1 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP TPHCM.

 

 

Chọn Thêm Một Trong Các Khuyến Mãi

Rate this post

Bộ Sạc Độ từ sạc Exciter 150 dùng cho Future 125, Winner, Winner X ( dùng cho xe đèn lên điện bình )

Bộ dây lên sạc này shop làm bạn có thể sử dụng được với sạc HCE hoặc sạc EX150

Sạc độ tự nắng dòng, không nặng nâm lửa như sạc Attila.

Không cần làm lại mâm lửa, dùng cho xe lên đèn bị tụt ắc quy.

Hàng mới full box bộ dây chuyển đổi có relay chuyển điện bình.

So sánh giữa sạc Attila và sạc Exciter 150.

Đầu tiên, bạn cần có các dụng cụ thử và đồng hồ đo điện áp: đồng hồ 1 dùng để đo điện áp xoay chiều từ máy phát điện đi lên (trực tiếp từ mâm lửa lên), đồng hồ thứ 2 dùng để đo điện áp từ tải cộng bình (từ bình ắc quy sạc vào) đồng hồ 3 dùng để móc dây từ mâm lửa lên vonsky thì sẽ hiển thị được cường độ dòng điện từ mâm lửa lên. Cục sạc Attila và Ya Exciter 150 có cùng 1 loại giác cắm nên bạn có thể đổi cho nhau được 1 cách dễ dàng.

Tiếp theo, bạn cần có bóng đèn có công suất 60W và hiệu điện thế 12V thì điện tiêu thụ ở ngưỡng 5A. Bạn nổ máy lên thử, để giác cắm trống hoàn toàn, không sạc thì điện áp vào bình là không có, không có cường độ dòng điện vì không có điện tiêu thụ. Bạn lên ga lớn để xem hiệu điện thế khi không tải sẽ lên được bao nhiêu V. Vì không tải nên hiệu điện thế lên tới 110V, chứng tỏ rằng khi sạc không tiêu thụ nhiều điện thì hiệu điện thế lên càng cao và ngược lại.

Bạn gắn sạc Atila vào, lên ga, hiệu điện thế giảm dần, cường độ dòng điện càng cao lên (tỷ lệ nghịch với nhau), điện áp nạp vẫn là 14,5V. Tiếp theo, bạn cắm bóng đèn 60V vào, điện áp sẽ giảm xuống vì đã có tải tiêu thụ. Điện áp đầu vào sẽ tăng lên 15V, cao hơn điện áp ra, cường độ dòng điện vẫn không đổi mà tỷ lệ thuận với vòng tua máy.

Qua việc sử dụng sạc Atila, ta nhận thấy: cho dù bạn có sử dụng đèn hay các thiết bị điện hay không thì mâm lửa vẫn phải hoạt động hết công suất cho cục sạc. Cục sạc đóng vai trò là 1 thiết bị tiêu thụ tất cả lượng điện mà mâm lửa sản xuất ra. Cuộn lửa lúc nào cũng phải hoạt động hết công suất để cung cấp điện cho cục sạc là vì vậy.

Với cục sạc Exciter 150 thì bạn càng lên ga, điện áp càng tăng, cường độ dòng điện A thì không tăng chỉ ổn định ở mức khoảng 2A. Chứng tỏ rằng khi bạn không sử dụng đèn (chạy không tải), thì xe chỉ lấy đủ điện để nuôi IC chứ cục sạc không trở thành thiết bị tiêu thụ điện. Khi đó, mâm lửa rất nhẹ nhàng không cần hoạt động hết công suất, hiệu điện thế từ 2 đầu dây mới tăng cao được.

Còn khi xe chạy có tải thì sao? Bạn cắm bóng đèn vào, lúc này hiệu điện thế giảm xuống, cường độ dòng điện cũng tương xứng với các thiết bị tiêu thụ điện trong xe. Sự thay đổi chỉ xảy ra khi xe chạy có tải.

Qua đó, bạn thấy rằng giữa cục sạc Atila và Exciter giống nhau khi xe chạy có tải. Còn khi xe không tải thì cục sạc Atila sẽ trở thành 1 thiết bị tiêu thụ điện bắt buộc, mâm lửa luôn hoạt động hết công suất, gây ra lực cản làm máy móc nặng hơn. Còn cục sạc Exciter thì bạn dùng bao nhiêu điện sinh ra bấy nhiêu, nếu không dùng thì mâm lửa có thể nghỉ ngơi.

Lượt Xem: 519

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Sạc Độ từ sạc Exciter 150 dùng cho Future 125, Winner, Winner X ( dùng cho xe đèn lên điện bình )”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *